โรงงานขายส่ง ไม้กั้นรถยนต์ ราคาถูก แขนกั้นอัตโนมัติ ไม้กระดกไฟฟ้า

บริหารลานจอดรถ ไม้กั้นอัตโนมัติ เปิด-ปิด3ล้านครั้ง


บริหารลานจอดรถ ไม้กั้นอัตโนมัติ เปิด-ปิด3ล้านครั้ง

ขนกั้นรถยนต์ มีให้ท่านได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมกับการใช้งาน เช่น ในโครงการหมู่บ้าน ลานจอดรถ ด่านเก็บเงิน อาคารสำนักงาน คอนโดมิเนียม หรือ สถานที่ที่มีการควบคุมการเข้า-ออกบริเวณนั้นๆ สามารถต่อร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ เข้า-ออก เช่น ระบบเครื่องอ่านบัตรระยะไกล (Long Range Reader) ระบบควบคุมการเข้า-ออก (Access Control Barrier) ระบบควบคุมการคิดเงินค่าจอดรถระบบ Carpark (แขนกั้นรถ) อุปกรณ์ตรวจจับรถยนต์ (Vehicle Detector) สัญญาณไฟจราจร (Traffic Light) เป็นต้น ในกรณีที่กระแสไฟฟ้าดับ แขนกั้นรถสามารถปลดล็อค เพื่อยกแขนกั้นด้วยมือขึ้น-ลงได้ง่าย อีกทั้งมอเตอร์ยังมีระบบป้องกันมอเตอร์ไหม้ อันเนื่องมาจากความร้อนสูง รับประกัน 2ปี  On Site Service

 

 
ระบบคิดเงินที่จอดรถทีทันสมัยที่สุด-ระบบคิดเงินที่จอดรถ
        รับติดตั้งระบบ carpark ระบบบริหารที่จอดรถ ระบบคิดเงิน ด้วยประสบการณ์กว่า10ปี ชำนาณทางานการบริหารจัดการส­ถานที่จอดรถ และพัฒนาระบบอุปกรณ์ควบคุมการจัดเก็บค่าบริการจอดรถ (ระบบคิดเงินที่จอดรถ) ด้วยระบบComputer โดยใช้ คีย์การ์ด Easy passซึ่งเป็นระบบเดียวกับ ทางด่วนที่ทันสมัยเหมาะสำหรับ อาคารหรือหน่วยงาน ราชการโรงพยาบาลสามารถจัดการ พื้นที่อาคารสถานที่จอดรถ ของท่านได้อย่างมีคุณภาพโดยสามารถบริหารค่าใช้จ่าย และเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ

 

   ระบบไม้กั้น สามารถรองรับการเปิด-ปิด ได้มากกว่า3ล้านครั้ง และโปรแกรมคิดเงินที่จอดรถ สามารถรองรับรถยนต์ได้ไม่ต่ำกว่า3000คันต่อวัน ซึ่งระบบที่ลานจอดรถเอเชียทีคเดอะ ริเวอร์ฟอนท์ มีผู้ใช้บริการจำนวนมากและมีปัญหาด้านการจราจรแออัดได้เป็นอย่างดี โดยระบบบริหารลานจอดรถ ที่มีความทันสมัย สามารถคิดคำนวณเงินค่าจอดได้อย่างถูกต้องแม่นยำ และรวดเร็ว และยังสามารถแสดงรายงาน ได้อย่างละเอียดแม่นยำ

 

         ทางบริษัทมีหน่วยงานเคลื่อนที่เร็วสามารถออกให้บริการ ลูกค้าไม้แขนกั้น ได้อย่างรวดเร็วเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆได้อย่างดี เพื่อเป็นการบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ พร้อมอะไหล่สำรองทุกชิ้นสำหรับรุ่นยอดนิยม ไม้กั้นCRT02 ทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญด้านระบบบริหารลานจอดรถ ระบบ carpark  ระบบคิดเงินที่จอดรถ